Về chúng tôi

Được thành lập bởi những nhà đầu tư có bề dầy kinh nghiệm, các doanh nhân tâm huyết và am hiểu thị trường bất động sản, R&H Group chúng tôi hướng đến xây dựng một thương hiệu của Nhà đầu tư các dự án Bất động sản chuyên nghiệp với lĩnh vực định hướng trọng tâm gồm: phát triển nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp; các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố lớn và đô thị du lịch tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động “Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành”, R&H Group tin tưởng từng bước tạo dựng tên tuổi trên thị trường. Đến nay, R&H Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực M&A (Mergers & Acquisitions), Hợp tác Đầu tư Phát triển, Hợp tác Kinh doanh các dự án bất động sản. Thời gian qua, R&H Group là “đạo diễn ẩn danh” của những thương vụ M&A thành công ngoài mong đợi.

Để luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để có được những thông tin chính xác nhất và với tư duy nhạy bén, sẵn sàng tạo đột phá để biến thách thức thành cơ hội trên cơ sở các phân tích, đánh giá thực tiễn và chuyên môn.

Từ năm 2020, R&H Group quyết định đẩy mạnh lĩnh vực Đầu tư, Phát triển các dự án bất động sản. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, R&H Group quyết tâm và tập trung nguồn lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn; chốn an cư cao cấp dành cho giới tinh hoa hay những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại các thành phố du lịch tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm tại các dự án đó sẽ mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất.

Công ty thành viên